ความคืบหน้างาน meetting#1

posted on 15 Jun 2008 19:10 by larukuthaifanclub

 

จะจัดงานมิตติ้งของแฟนล้าคขึ้นมา ตอนนี้โปรเจคเริ่มเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาทีละน้อยแล้ว
งานมิตครั้งนี้จัดขึ้นแน่นอน ชัวร์จ้ะ!!เริ่มดำเนินงานไปแล้ว ประมาณ 50 เปอร์เซนต์ ซึ่งได้รับความร่วมมือและความช่วยเหลือเป็นอย่างดีจากหลายๆคน(ขอบคุณสต๊าฟผู้น่ารัก บรรดานักดนตรีคัฟเวอร์และสปอนเซอร์ใจดีหลายๆแห่งนะคะ)
ใกล้ความฝันที่เราจะได้มาทำอะไรร่วมกันเพื่อล้าคแล้วนะ

รูปแบบของงานก้อตามที่เคยโพสไปแล้วนะจ้ะว่าเราจะมีการเล่นคัฟเวอร์โดย 6 วงดนตรีซึ่งแต่ละวง
ฝีมือเจ๋งๆทั้งนั้น แล้วก้อยังมีการเปิดคอนของล้าคให้เพื่อนๆดู
(งานนี้คงเปิดได้แต่คอน Are you ready อ่ะนะเพราะว่าจะจัดขึ้นก่อนที่ดีวีดีคอน
theater of kiss ออกแต่รับรองมีทีเด็ดจ้ะ)
แถมในงานยังมีเกมส์มันมัส์และของรางวัลมากมายแจกเพียบ รับรองคุ้มสุดคุ้มจ้ะ

เราอยากจะชักชวนเพื่อนๆที่สนใจเข้าร่วมงานนี้กันเยอะๆนะ แต่อาจจะต้องมีการจำหน่ายบัตร เพื่อนำไปใช้เป็นค่าเช่าสถานที่และค่าอุปกรณ์อ่ะจ้ะ โดยจะจำหน่ายบัตรวันที่ 6 กรกฎาคม 2551 นี้
เวลา 13.30-15.00 น. บัตรราคา 300 บาททุกที่นั่ง(ต้องขออนุญาตโพสบอกก่อนเผื่อให้เพื่อนๆเก็บตังทันอ่ะจ้ะ)

ส่วนเรื่องรายละเอียดของงาน ว่าจะจัดที่ไหน ยังไงอาทิตย์หน้ารับรองจะประกาศอย่างเป็นทางการแน่นอน

ไปกันเยอะๆนะ แล้วเจอกัน

P' hunny

12/06/08

ขอชี้แจงเพื่อนๆเรื่องค่าบัตรนะจ้ะ

ขอโทษที มันอาจจะแพงไปหน่อยนะ น้องๆแฟนล้าคที่อยู่ในวัยเรียนอาจจะลำบากนิดนึง แต่ก้อพยายามจะไม่ให้แพงแล้วอ่ะ เพราะว่าสถานที่ๆจัดงานนี้ เราเซ็ทไว้คือในโรงภาพยนตร์ เพราะว่า เป็นที่ๆสามารถดูคอนก้อได้ เล่นคัฟเวอร์ก้อได้ อีกอย่างที่เลือกที่นี่ก้อเพราะว่า ไม่อยากให้เพื่อนๆต้องลำบาก ทนเมื่อย ทนร้อนอ่ะ อย่างนั้นมันก้อไม่หนุกอ่ะสิ จิงป่ะ กรี๊ดไป เหงื่อไหลใคลย้อยไป มันจะมันส์เหรอ แล้วงานนี้โซนี่ก้อรับรู้ อยากให้งานมันดูเป็นทางการ สถานที่มันก้อต้องดีนิ้ดส์นึง ให้มันสมศักดิ์ศรีล้าคหน่อย ดังนั้น ค่าใช้จ่ายก้ออาจจะแพงไปบ้าง แต่โรงหนังที่เลือกมาเนี่ย ถูกที่สุดแล้วนะในบรรดาโรงหนังทั้งหลาย(ยกเว้นโรงหนังจิ้งหรีด แถวๆนอกเมือง เหอๆๆ) ค่าสถานที่ก้อปาเข้าไปตั้ง 210 บาทต่อคนแล้ว ที่เหลือก้อเป็นค่าใช้จ่ายจิปาถะอ่ะ ยุคนี้ เศรษฐกิจแบบนี้ น้ำมันก้อแพง ทุกอย่างมันแพงหมดเลย บรรดาสต๊าฟก้อพยายามให้เพื่อนๆทุกคนได้สิ่งที่ดีที่สุดโดยที่จ่ายน้อยที่สุดแล้ว ขอให้เข้าใจด้วยนะจ้ะ แล้วทุกคนก้อจ่ายเท่ากันหมด ไม่ว่าจะเป็นประธาน สต๊าฟ นักดนตรี ผู้ร่วมงาน งานนี้จ่ายเท่ากันอย่างยุติธรรม ยังขอยืนยันกับทุกๆคนนะว่า ไม่มีใครได้ผลประโยชน์อะไรเลย (ทำไปทำมาคนจัดจะควักเนื้อด้วยซ้ำ ตังค์แทบไม่พอแล้ว) อยากให้เพื่อนๆเข้าใจอ่ะจ้ะ

แต่ใครที่ไม่สะดวกแต่อยากมาจริงๆ เมลมาคุยกันได้นะ ถ้าช่วยได้ เรายินดีช่วยกันจ้ะ เพื่อแฟนล้าคเหมือนกัน

P' hunny

14/06/08

ต้องขอแจ้งเพื่อนๆต่ออีกหน่อย คือว่างานนี้เราจะต้องมีการเตรียมงานซึ่งเราก้อต้องการทราบจำนวนคนที่ตั้งใจจะมาอย่างแน่นอนเพื่อจัดเตรียมในหลายๆเรื่อง เช่นเรื่องสถานที่ เรื่องค่าใช้จ่าย เรื่องของรางวัล เรื่องการทำเรื่องขอสปอนเซอร์ และเรื่องอื่นๆอีกมากมาย เราก้อเลยขอความร่วมมือกับเเพื่อนๆหน่อยนะ เพื่อนๆที่ตั้งใจจะมาแน่ๆ ช่วยมาลงชื่อๆไว้ในอีเมล์เราที ที่ hunnylovelaruku@hotmail.com ช่วยระบุด้วยว่า ชื่ออะไร อีเมลอะไร แล้วจะมาในงานนี้ จะมาด้วยกันกีคน

ขอบอกตามตรงว่า งานนี้เราตั้งใจจะจัดมากเลย แต่ อาจจะจัดไม่ได้แน่ๆ ถ้าผู้ร่วมงานมากันไม่ถึง 200 คนแบบว่า นั่งทำงบประมาณกับพวกสต๊าฟ ขอบอกว่า ถ้ามากันไม่ถึง200คนเนี่ย งานจะล่มอย่างแน่นอน ไม่มีทางได้จัดแน่ๆเพราะว่าค่าใช้จ่ายสูงมาก เราอยากให้เพื่อนๆได้ดูทั้ง ไลฟ์ (ขอเปลี่ยนแปลงหน่อย งานนี้อาจเลื่อนวันจัดออกไปอีกเพื่อให้เพื่อนๆได้ดูTheater of kiss อาจจะจัดช่วงต้นเดือนกันยา ตามที่หลายๆคนเสนอ) แล้วเราก้ออยากให้เพื่อนๆได้ดูทั้งวงคัฟเวอร์ แล้วก้อยังมีเกมอีก ของรางวัลก้ออีกเพียบ เราอยากให้เพื่อนๆได้รับแต่สิ่งที่ดีๆ ได้สนุกกันอย่างเต็มที่ ไม่อยากให้ต้องลำบากทนร้อน ทนเมื่อยกัน

เพราะฉะนั้น เราแค่อยากจะขอความร่วมมือกับเพื่อนๆแค่นี้จะได้มั๊ย แค่เมลมาหาเรา ไม่ต้องโพสในบอร์ดนี้ เพราะเราจะไม่รู้ว่า สรุปแล้วเพื่อนๆจะมากันกี่คนกันแน่ ถ้าเพื่อนๆอยากให้จัด ก้อช่วยเมลมาหาเราที คงจะไม่ยากเกินไปช่ายป่าว แต่ถ้าเห็นว่างานนี้มันไม่สำคัญ ไม่เห็นจำเป็นจะต้องจัด ก้อไม่เป็นไร เพราะว่า ถึงไม่จัดเราก้อไม่เดือดร้อน ดีซะอีกจะได้ไม่ต้องเหนื่อย แล้วก้อฝันถึงล้าคกันต่อไปแบบลมๆแล้งๆ (รักแต่ไม่แสดงออก มันก้อไม่มีความหมาย ยังจะเรียกว่ารักเหรอ )

หวังว่าคงได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากเพื่อนๆนะจ้ะ

P' hunny

Comment

Comment:

Tweet

ต้องขอโทษเกี่ยวกับคอมเม้นที่เพื่อนๆเม้นมาให้หายไป
เป็นความผิดพลาดของ exteen ที่ทำให้คอมเม้นเรามีปัญหา

#1 By STAFF on 2008-06-15 19:48